Nằm trong chuỗi các hoạt động của nhà trường, với mục đích động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở trong trường, trường Mầm non Xuân Lập đã tặng 6 xuất quà cho 6 học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường.

Trong những ngày cuối năm, với những cơn mưa phùn lất phất, các thầy cô giáo trong trường Mầm non Xuân Lập cũng không khỏi chạnh lòng khi nhìn thấy hình ảnh những em bé đi chân trần, mặc phong phanh chơi đùa bên đường vào cuối mỗi buổi chiều.

Thực hiện phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Tân Sửu-2021, các đ/c cán bộ giáo viên nhà trường đã trao tặng 6 xuất quà cho 6 cháu thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường tại các nhóm, lớp.

Đây là một hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn gia đình các bạn nhỏ còn nhiều khó khăn được đón Tết Nguyên Đán đầm ấm và trọn vẹn bên gia đình.

Trường Mầm non Xuân Lập