Trường Mầm non Xuân Lập thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Tuyên Quang, phòng Giáo dục và đào tạo Lâm Bình, các đ/c giáo viên đã tổng vệ sinh sạch sẽ môi trường khuôn viên trong và ngoài nhóm lớp, rửa đồ dùng đồ chơi cũng như khử trùng, khử khuẩn.

Thực hiện sự chỉ đạo từ các ban ngành, nhà trường đã chỉ đạo các đ/c giáo viên chú trọng khử trùng, khử khuẩn cũng như vệ sinh đồ dùng đồ chơi và môi trường nhóm lớp để phòng chống dịch covid-19. Với quyết tâm phòng dịch cũng như phòng các bệnh truyền nhiễm.

Phun thuốc khử trùng trong lớp học

Các bậc phụ huynh trong trường cũng đã rất nhiệt tình cùng với các giáo viên trong việc rửa đồ dùng, đồ chơi, phun thuốc khử trùng cũng như rắc vôi bột, vệ sinh môi trường nhóm lớp trong và ngoài lớp sạch sẽ.

Phụ huynh giúp đỡ rửa đồ dùng, đồ chơi trước khi khử trùng
Phụ huynh giúp đỡ rửa đồ dùng, đồ chơi

vệ sinh khuôn viên lớp học
vệ sinh ngoài lớp học

Các cô cũng hy vọng rằng, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi nhanh để các con được đến trường.

Mầm non Xuân Lập