Ngày 05/02/2021, đồng chí Vũ Đình Hưng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đi thăm, tặng quà, động viên và chúc tết một số thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Hàm Yên.

 Đồng chí Giám đốc lắng nghe, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của các thầy cô giáo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học, đồng thời mong các thầy cô vượt qua những khó khăn hiện tại để sớm ổn định cuộc sống.

Đ/c Giám đốc thhăm hỏi, động viên cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường Mầm non Yên Phú, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên

Cô giáo Hoàng Ngọc Quỳnh, giáo viên trường mầm non Yên Phú là một trong những thầy cô giáo được đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thăm hỏi, động viên đã chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ và xúc động khi được đồng chí Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trực tiếp hỏi thăm, động viên và tặng quà tết cho tôi. Đây là một nguồn động viên tinh thần rất lớn cho cá nhân tôi. Tôi tự nhủ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cảm ơn đồng chí Giám đốc rất nhiều!”.

Thăm, chúc tết thầy cô trường Mầm non Yên Lâm, xã Yên Lâm huyện Hàm Yên 
và tặng quà cho 02 thầy cô giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường

Cũng trong chuyến công tác đồng chí Vũ Đình Hưng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên, một số trường trên địa bàn huyện và đề nghị các đồng chí lãnh đạo ngành giáo dục của huyện đặc biệt quan tâm đến việc chỉ đạo thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông mới, tích cực tham mưu với chính quyền địa phương để đảm bảo tốt nhất các điều kiện dạy và học cho các nhà trường, đặc biệt phối hợp tốt với chính quyền địa phương tham gia tích cực việc phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện, chủ động chuẩn bị phương án cho các nhà trường đón học sinh trở lại trường học tập ngay khi có sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng chí giao nhiệm vụ cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hàm Yên, trường THCS Tân Yên và trường THPT Hàm Yên có kế hoạch phối hợp trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi ngày từ lớp 8 để tạo nguồn học sinh giỏi có chất lượng cho trường THPT Chuyên hướng tới nhiệm vụ đột phá của ngành Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang là từ nay đến năm 2025 có học sinh được tham gia đội tuyển thi học sinh giỏi quốc tế.

Đ/c Vũ Đình Hưng thăm, chúc tết Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Hàm Yên

Nhân dịp tết cổ truyền Tân Sửu, đồng chí Giám đốc Sở GDĐT chúc các đồng chí lãnh đạo, chuyên  viên phòng Giáo dục Đào tạo huyện Hàm Yên và các thầy cô giáo trên địa bàn huyện bước sang năm mới đoàn kết thống nhất, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hàm Yên lần thứ XXI, cùng đón một cái tết an toàn, đầm ấm, an khang, thịnh vượng!

                                                                                                                                                         Lê Thành Tuyên - CBBP Sở GDĐT